Năm 2024 : 4.234

Trường THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức phân học 2 ca, chào cờ tại lớp học trong mùa dịch Covid-19

Sáng nay 4/5/2020, học sinh các khối 10, 11, 12 của trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã trở lại trường học sau kì nghỉ dài vì dịch bệnh Covid-19.

Trước đó nhà trường thường xuyên tiến hành vệ sinh, khử khuẩn lớp học và khuôn viên sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học. Bên cạnh đó nhà trường đã kiểm tra hệ thống cấp nước, bảo đảm đủ nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt… phục vụ học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Học sinh thực hiện sát khuẩn trước và sau buổi học

Trong giờ học đầu tiên, thầy cô giáo và các em học sinh đã tiến hành chào cờ tại mỗi lớp với không khí trang nghiêm và đầy tự hào.

Giờ chào cờ được tiến hành tại mỗi lớp học

Thực hiện theo hướng dẫn của ngành Y tế nhằm đảm bảo việc giãn cách theo quy định, nhà trường đã tiến hành chia lớp và phân thành 2 ca học buổi sáng, chiều. Song song đó nhà trường vẫn tiếp tục kết hợp học trực tuyến, thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho học sinh.

Học sinh được hướng dẫn rửa tay trước khi vào lớp.

BBT trường THPT Nguyễn Văn Huyên