Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 05 : 1.123
Năm 2020 : 8.412
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh nghèo nhân kỷ niêm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 16.5.2020, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Lộc Thành và Công ty Cổ phấn Sách và Thiết bị trường học Tuyên Quang đã trao 20 phần quà, mỗi xuất 1.000.000 đồng cho 20 học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi không nơi nương tựa có ý thức vượt khố, vươn lên trong học tập. Ngoài ra, các mạnh thường quân còn trao tặng 20 chiếc cặp sách cho 20 em học sinh nghèo khác, mỗi chiếc trị giá gần 500.000 đồng. Tổng trị giá đợt tặng học quà lần này gần 30 triệu đồng.

 

Trường THPT Hà Lang là ngôi trường khu vực miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Chiêm Hóa. Năm học 2019-2020, trường có gần 400 học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, trong đó có trên 95% là người dân tộc thiểu số, nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mô côi cha hoặc mẹ.

Đây là món quà đầy yêu thương, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Lộc Thành và Công ty Cổ phấn Sách và Thiết bị trường học Tuyên Quang chung tay huy động, giúp đỡ các em học sinh nghèo miền núi giảm bớt khó khăn, tiếp sức, động viên các em học sinh tiếp tục tới trường, vươn lên trong học tập.

Chương trình mong muốn kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng nhằm tiếp thêm động lực cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội./.

Content

 


Tác giả: Đặng Thị Huê- Trường THPT Hà Lang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới