Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 62
Năm 2020 : 8.630
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THPT Kim Xuyên trở lại trường sau đợt nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 Thực hiện văn bản số 359 / SGDĐT- GDTrH ngày 25/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang về việc  cho học sinh đi học trở lại và tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covit-19,  học sinh toàn trường đi học trở lại vào ngày 04 tháng 5 năm 2020. Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường đã có phương án cụ thể thực hiện trước, trong và sau mỗi buổi học.               

   Khi học sinh đến trường được đo thân nhiệt, phát khẩu trang. Giờ học đầu tiên các em được giáo viên chủ nhiệm phổ biến, quán triệt công tác phòng chống dịch và quy định giữ gìn vệ sinh phòng dịch. Nước sát khuẩn khô được đặt tại lớp để các em tiện  sử dụng.               

e9756ca2be8944d71d98.jpg

 

         Trước ngày 04 tháng 5  phối hợp với trạm y tế xã Hồng Lạc phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên, nhà vệ sinh và 35 phòng học, phòng làm việc. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh khuôn viên trường và toàn bộ các phòng học, phòng làm việc, các phòng thực hành, phòng thư viện và các phòng chức năng.  Rà soát và mua các chất tẩy rửa, nước sát khuẩn lau bàn ghế, cửa, nền nhà, cầu thang, thiết bị dạy học. Chuẩn bị đủ xà phòng, nước rửa tay khô và nước sinh hoạt để học sinh và giáo viên toàn trường sử dụng. Phối hợp với gia đình nhắc nhở học sinh về công tác phòng dịch ở nhà và khi đi đường từ nhà đến trường.       

 

         

 Để thực hiện giãn cách nhà trường đã chia tách mỗi lớp học thành 02 lớp, xếp thời khóa biểu học 2 ca, ca sáng và ca chiều. Ngày đầu trở lại trường các em học sinh đã nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch và giữ gìn vệ sinh trường lớp. Sau mỗi buổi học các phòng học được vệ sinh sạch sẽ để tiếp tục cho buổi tiếp theo.

 

Viết bài đưa tin: Nhóm biên tập tổ Văn-Sử, Trường THPT Kim Xuyên.


Tác giả: Nhóm biên tập tổ Văn-Sử, Trường THPT Kim Xuyên.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới