Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 63
Năm 2020 : 8.631
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò chung tay ủng hỗ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

GD&TĐ - Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phan Thiết (TP Tuyên Quang) đã trao tặng cho đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tuyên Quang số tiền 20.000.000 đồng ủng hộ phòng chống covid-19.

 

Cô  Hiệu trưởng Trần Thanh Hương thay mặt CBGV, HS nhà trường trao tặng số tiền ủng hộ

Cô Hiệu trưởng Trần Thanh Hương thay mặt CBGV, HS nhà trường trao tặng số tiền ủng hộ

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam "Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19", dù nghỉ học tạm thời nhưng các em học sinh, các thầy cô giáo vẫn tích cực ủng hộ tiền qua cách thức chuyển khoản.

Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường với mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng với đất nước đẩy lùi dịch bệnh, để các em học sinh sớm được trở lại trường học tập và vui chơi!

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19, trường Tiểu học Phan Thiết, luôn duy trì các giải pháp kết nối với học sinh, thực hiện tốt việc tuyên truyền, giáo dục học sinh các biện pháp phòng chống dịch bệnh và thường xuyên vệ sinh trường lớp sạch sẽ.

 

Thầy/cô giáo ứng dụng CNTT dạy học trực tuyến và giao bài tập cho học sinh

Các cô giáo chủ nhiệm tích cực trao đổi thông tin với phụ huynh để nắm bắt tình hình học sinh hàng ngày. 100% các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên Tiếng Anh giao bài ôn tập cho học sinh, hướng dẫn học sinh ôn bài qua các trang zalo, messenger, Smast, ...

Đa số học sinh tích cực học tập và trao đổi với thầy cô giáo. Những học sinh không có điều kiện học trực tuyến, giáo viên phô tô các bài ôn, trao tận tay cho phụ huynh để các em học. Ngoài ra, các tổ chuyên môn còn tích cực xây dựng các bài giảng trực tuyến, chọn lựa những kiến thức cơ bản hướng dẫn các em ôn tập.

Theo Trần Thị Vân - Báo Giáo dục và Thời đại


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới