Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 63
Năm 2020 : 8.631
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tuổi trẻ Hòa Phú làm theo lời Bác" nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)

  Sáng ngày 18/5/2020, trường THPT Hòa Phú tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Hòa Phú làm theo lời Bác” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh; nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đoàn viên thanh niên.

   Thành viên của các đội tham gia Hội thi là những đoàn viên, thanh niên ưu tú của 3 khối 10, 11, 12. Các đội thi trải qua 03 vòng thi: Giới thiệu thành viên gắn với mốc lịch sử về Bác mà các thành viên ấn tượng nhất, kể một câu chuyện hay một tiểu phẩm về Bác, trả lời các gói câu hỏi của ban tổ chức. Ngoài ra, chương trình dành một khoảng thời gian để các em học sinh khác được tham gia trả lời các câu hỏi hiểu biết về con người, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại của Bác đối với dân tộc.

        Đến với Hội thi, các em có thêm cơ hội tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Đồng thời các em được bày tỏ sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với chủ tịch Hồ Chí Minh; tri ân và tôn vinh những cống hiến to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, đặc biệt là với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hội thi góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin đối với Đảng, Nhà nước, khích lệ học sinh tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vĩ đại.

Kết thúc chương trình Ban chấp hành Đoàn trường đã trao thẻ đoàn viên cho những thanh niên ưu tú được kết nạp trong dịp 19/5.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình

Toàn cảnh của Hội thithi “Tuổi trẻ Hòa Phú làm theo lời Bác”

Một hoạt cảnh về Bác Hồ của đội thi
Phần thi kể câu chuyện về Bác Hồ
Thầy giáo Nông Khánh Hưng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao giải cho đội đạt giải nhất
Những thanh niên ưu tú được vinh dự nhận thẻ đoàn viên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới