Năm 2020 : 8.631
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hòa Phú hỗ trợ giúp đỡ 13 gia đình học sinh bị thiệt hại sau giông lốc ngày 17/5/2020

Tối ngày 17/5, cơn mưa lớn kèm theo gió lốc giật mạnh đã tràn qua địa phận nhiều xã thuộc huyện Chiêm Hóa và Hàm Yên gây ra thiệt hài nặng nề cho các gia đình học sinh trên địa bàn.

Trường THPT Hòa Phú đã nhanh chóng nắm bắt tình hình có 13 gia đình học sinh bị tốc mái, đổ tường khiến cho nước mưa tràn vào nhà gây hư hỏng đồ đạc. Chiều 18/5, hội Chữ thập đỏ kết hợp với Đoàn thanh niên và các thầy cô chủ nhiệm đã tới thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình học sinh chịu thiệt hại dọn dẹp và sửa chữa lại nhà. Đồng thời, các tổ chức của nhà trường tặng quà động viên các em mau chóng ổn định cuộc sống để yên tâm học tập với tổng số tiền là 2.600.000 đồng.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, đồng cam cộng khổ, lá lành đùm lá rách của Ban Giám hiệu, hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên và các thầy cô chủ nhiệm. Mong rằng các em học sinh sẽ vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm và hi vọng của nhà trường.

Một số hình ảnh khắc phục hậu quả cơn bão

Nhà nhiều gia đình học sinh đã bị hư hỏng nặng

Các thầy cô giáo giúp gia đình các em học sinh vận chuyển đồ đạc

Hội chữ thập đỏ đã đến từng gia đình học sinh tặng quà hỗ trợ