Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 62
Năm 2020 : 8.630
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa" Tháng năm nhớ Bác" kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Đảng ủy, BGH nhà trường, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên, vào sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, Đoàn trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang tổ chức ngoại khóa "Tháng năm nhớ Bác" kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến dự với buổi ngoại khóa "Tháng năm nhớ Bác" có đồng chí Hà Thị Hải Yến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy, Ban giám hiệu, thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường.

 

 

Mục đích của buổi sinh hoạt là nâng cao nhn thc ca cán b, đoàn viên thanh niên v tư tưởng, tm gương đo đc, phong cách H Chí Minh và thc hin làm theo gương Bác; đng thi phát huy truyn thng quê hương cách mng, “Th đô khu gii phóng - Th đô kháng chiến”. Đy mnh các phong trào thi đua sôi ni ca tui tr toàn thành ph, bng nhng công trình, phn vic c th, thiết thc lp thành tích chào mng k nim 130 năm Ngày sinh Ch tch H Chí Minh.

 

Nội dung của buổi ngoại khóa "Tháng năm nhớ Bác" bao gồm ba phần chính: Xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh, nghe kể chuyện về Bác khi Bác làm việc tại Tân Trào Tuyên Quang và giới thiệu cuốn sách Bác Hồ với Giáo dục.

 

 

Đan xen chương trình là những ca khúc xúc động về Bác, được người dân Việt Nam lắng nghe từ nhiều năm nay như Tháng năm nhớ Bác, Nhà mế có ảnh Bác Hồ Đường Hồ Chí Minh con đường của thanh niên.

Cuộc đời sống và hoạt động cách mạng của Bác là một trang sử vĩ đại. Theo chân Bác ta mới thấy cuộc đời của Bác như một khúc tráng ca hào hùng, bất khuất. Nhớ về cuộc đời và sự nghiệp của Bác sẽ làm lòng ta trong sáng hơn. Buổi ngoại khóa "Tháng năm nhớ Bác" đã thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho đại biểu đến dự, góp phần thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường PT Dân tộc nội trú THPT thiết thực, hiệu quả.

 

 

 

                                                                                                                                                                                        Nguyễn Văn Khải – trường PT DTNT THPT


Tác giả: Nguyễn Văn Khải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới